logo
logo
 0613 949 998

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với CoopMartBienHoa.com.vn, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp nêu ra sau đây:

- Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.
- Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
- Quý khách có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách đặt hàng trên website.
- Quy định bảo mật của CoopMartBienHoa.com.vn hoàn toàn tuân theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- CoopMartBienHoa.com.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.
- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 
- Khi quý khách đặt hàng tại CoopMartBienHoa.com.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ Tên
  • Địa chỉ giao hàng
  • Địa chỉ Email
  • Số điện thoại

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Giao hàng quý khách đã mua tại CoopMartBienHoa.com.vn
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

- Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. 

2. Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật lại thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào khi quý khách đặt hàng trên website CoopMartBienHoa.com.vn

3. Bảo mật thông tin cá nhân

SieuThiVmart.com.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. 

4. Tiết lộ thông tin cá nhân

- Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại CoopMartBienHoa.com.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, CoopMartBienHoa.com.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. CoopMartBienHoa.com.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

- Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị CoopMartBienHoa.com.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 061.3949998  để được giải quyết vấn đề.

5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

- CoopMartBienHoa.com.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

- Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 061.3949998 


Bài liên quan

Đổi trả hàng
Chính sách bảo hành
Phí vận chuyển
Phương thức thanh toán
Điều khoản
1